Báo Giá Tấm xốp Cách Nhiệt Eco XPS Foam Chính Hãng

Nhằm đối phó với tình trạng biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu, các loại vật liệu dùng để thi công cách nhiệt chống nóng cho công trình ngày càng được phát triển và đa dạng hơn. Trong số đó, Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam được xem là một trong những giải pháp chống nóng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng Gỗ Việt điểm qua những thông tin đáng chú ý về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tấm cách nhiệt Eco XPS Foam là gì?

Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam (Extruded PolyStyren) là loại vật liệu cách nhiệt chống cháy vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có kết cấu từ các hạt nhựa PolyStyren, khí trộn cùng một số phụ gia khác và được hoàn thiện thành dạng tấm bằng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại.

2. Ưu điểm nổi trội của Tấm cách nhiệt Eco XPS Foam?

Để sản xuất Eco XPS Foam là một chuỗi các hoạt động đùn nén liên tục kết hợp với sục khí tạo bọt và ép lại để tạo ra thành phẩm dưới hình dạng tấm cố định. Nhờ trải qua quá trình như vậy nên sản phẩm có cấu trúc bên trong gần giống với cấu trúc tổ ong, giúp cho sự liên kết giữa các phân tử trở nên chặt chẽ và bền bỉ hơn hẳn các loại vật liệu khác.

Chính nhờ những đặc điểm đó đã khiến cho tấm xốp Eco XPS Foam sở hữu khả năng cách nhiệt rất tốt, đồng thời không bị thấm nước và còn giúp cách âm chống ồn hiệu quả ở những ngưỡng tần số thấp.

Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ nên dễ dàng được ứng dụng thi công cho rất nhiều các hạng mục xây dựng, kể cả dân dụng lẫn công nghiệp như:

– Sử dụng Eco XPS Foam để cách nhiệt sàn bê tông.

– Cách nhiệt tường nhà với tấm xốp Eco XPS Foam.

– Chống nóng mái tôn với Tấm cách nhiệt Eco XPS Foam.

– Dùng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh hiệu quả.

– Xốp Eco XPS Foam Cách nhiệt chống nóng hiệu quả cho nhà container, xe đông lạnh, hầm chứa…

– Không chỉ thịnh hành ở những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, Eco XPS Foam còn được sử dụng vô cùng phổ biến ở các nước có khí hậu ôn đới như: Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản… Thông thường, họ sẽ sử dụng sản phẩm tấm cách nhiệt XPS trong việc xây dựng các con đường cao tốc.

Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam
Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam

3. Ứng dụng phổ biến của tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam:

3.1. Ứng dụng cho nhà mái nghiêng, mái bằng

Eco XPS Foam thực sự là một giải pháp lý tưởng, vừa các nhiệt vừa giúp giảm thiểu được tình trạng hư hại cho tầng mái hiệu quả trong một vài nguyên nhân phổ biến sau:

– Do tính chất cơ, lý của vật liệu.

– Do tiếp xúc quá nhiều với các tia phóng xạ hoặc tia UV từ mặt trời.

– Do sự chênh lệch nhiệt độ gây ra.

– Độ ẩm cao tác động đến độ bền của công trình, khi sử dụng Eco XPS Foam sẽ giúp ngăn ngừa sự truyền nhiệt và hiện tượng đọng sương trên mái hiệu quả.

– Khống chế được sự thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát.

– Tạo sự thông thoáng cho không gian công trình.

 – Ngoài ra, Eco XPS Foam khi được đặt lên trên mái sẽ đóng vai trò tương tự như lớp chống thấm và ngăn ngừa hơi nước thẩm thấu vào bên trong, gây hư hại cho công trình.

– Nếu kết hợp các tấm xốp Eco XPS Foam với màng chống thấm PVC Sarnafil trong việc ứng dụng cách nhiệt, chống thấm cho hạng mục mái tole sẽ đảm bảo tránh được hiện tượng phần mái bị hấp thụ nhiệt lượng từ Mặt Trời và tỏa xuống làm nóng khu vực bên dưới công trình. Đồng thời, hơi lạnh từ các thiết bị điều hòa làm mát bên dưới sẽ không bị thoát ra từ phần mái bên trên. Vì vậy, sử dụng Tấm xốp cách nhiệt eco xps foam sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho lượng điện năng tiêu thụ.

Cấu tạo Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam
Cấu tạo Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam

3.2. Ứng dụng cho tấm tường bao che, vách ngăn

Thi công tường hoặc vách ngăn với tấm cách nhiệt Eco XPS Foam sẽ giúp cho công trình của bạn sở hữu những ưu điểm sau:

– Luôn duy trì mức nhiệt độ ổn định trong không gian kín, giúp người sử dụng công trình sẽ có những trải nghiệm vô cùng thoải mái.

– Dù nhiệt độ bên ngoài có cao như thế nào đi nữa nhưng với tấm tường / vách ngăn được thi công với Eco XPS Foam sẽ giúp ngăn trở hơi nóng xâm nhập hiệu quả.

– Nếu thích, bạn có thể dùng vữa xây trực tiếp trên nền tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam.

– Tấm xốp Eco XPS Foam vẫn phát huy tác dụng cách nhiệt chống nóng của mình ngay cả khi được thi công trên các bề mặt không bằng phẳng. Với những bề mặt gồ ghề như vậy, người ta thường sử dụng các khung xương hoặc kẹp nhựa để lắp đặt Eco XPS Foam.

3.3. Ứng dụng cho Sàn Kho lạnh, tấm Panel

Eco XPS Foam là loại vật liệu xây dựng có khả năng đáp ứng nhưng yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công sàn kho lạnh như:

– Chịu được mức nhiệt độ lạnh cực cao.

– Không bị cong vênh do lượng hơi ẩm ngưng tụ.

– Luôn phải chống chịu được các áp lực và sức nén cao do tải trọng của các loại xe nâng lẫn hàng hóa di chuyển liên tục bên trên.

Tấm xốp Eco XPS Foam là một trong những dòng sản phẩm hiếm hoi luôn duy trì được các đặc tính cách nhiệt hoàn hảo, thậm chí trong những điều kiện khắc nghiệt của kho lạnh, đồng thời giúp công trình sở hữu độ bền bỉ rất cao theo thời gian.

Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Sàn Kho lạnh, tấm Panel
Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Sàn Kho lạnh, tấm Panel

3.4. Ứng dụng cho Tầng hầm, Tầng chứa

Với những không gian thấp và thường nằm bên dưới lòng đất như các loại tầng hầm hay tầng chứa, Eco XPS Foam sẽ có tác dụng:

– Kiểm soát mức độ ẩm thấp, không cho xâm nhập vào bên trong không gian công trình.

– Ngăn ngừa sự rò rỉ nước hoặc chất lỏng từ các đường ống trong kết cấu trong các khu vực hầm bên dưới tòa nhà hiệu quả.

– Ngoài ra, khả năng cách nhiệt xuất sắc của Eco XPS Foam sẽ đóng góp đáng kể vào việc hỗ trợ tạo ra sự thoải mái dễ chịu không gian bên trong các khu vực hầm chứa, vốn là khu vực luôn yêu cầu phải duy trì mức nhiệt độ ổn định…

– Không chỉ vậy, thi công các loại hầm chứa với tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam sẽ tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt so với việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng truyền thống cùng tính năng. Đặc biệt, nó vô cùng thích hợp để dùng thi công các loại hầm chứa rượu.

Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Tầng hầm, Tầng chứa
Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Tầng hầm, Tầng chứa

3.5. Ứng dụng cho Sàn nhà

Với độ bền tuyệt vời, Eco XPS Foam tương thích để sử dụng thi công cách nhiệt hiệu quả cho mọi loại sàn với chất liệu khác nhau. Tấm xốp này chính là giải pháp ngăn ngừa sự thất thoát nhiệt độ và giúp kiểm soát, giảm thiểu mức độ hư hại do tình trạng hơi ẩm xâm nhập cho sàn của công trình vô cùng hiệu quả.

Với cường độ bền bỉ cùng khả năng chịu nén cực cao, Eco XPS Foam thường được ứng dụng cho sàn của các loại kho lạnh, sàn bãi đậu xe, sàn căn hộ chung cư hay sàn các khu phức hợp thương mại.

Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Sàn nhà
Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Sàn nhà

3.6. Ứng dụng cho Trần

Eco XPS Foam có thể được sử dụng để gia tăng khả năng bảo ôn hiệu quả cho bất kỳ hệ trần nào. Những giá trị cụ thể mà sản phẩm sẽ mang lại cho trần của công trình bao gồm:

– Giảm thiểu chi phí vận hành và sử dụng năng lượng điện của các thiết bị điều hòa nhiệt độ hiệu quả.

– Giảm thiểu sự xâm nhập của độ ẩm, gây nên hiện tượng ngưng đọng sương bên trong các công trình.

Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Trần
Ứng dụng Tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam cho Trần

4. Đặc tính sử dụng của tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam:

Với cấu trúc phân tử dưới dạng ô kín nên các tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam có khả năng chịu uốn, chịu nén cực tốt. Nhờ vậy, người ta thường ứng dụng sản phẩm trong các giải pháp giúp cách nhiệt, cách âm, chống thấm… hiệu quả cho các công trình xây dựng công nghiệp lẫn dân dụng.

Bên cạnh đó, các tấm xốp Eco XPS Foam rất nhẹ, bền bỉ nên dễ dàng vận chuyển và thi công. Giúp tiết kiệm nhân công và thời gian thi công cho công trình.

5. Ưu điểm của sản phẩm tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam:

– Hệ số dẫn nhiệt thấp cùng chỉ số cách nhiệt cao.

– Khả năng chống thấm và chống ẩm cực kỳ tốt.

– Có thể chống chịu lực đè lẫn nén rất tốt.

– Dễ dàng cắt gọt tạo hình và sử dụng tùy theo thiết kế công trình.

– Giúp tăng độ bền cho công trình của bạn lên đến 30 – 50 năm đối với tác động tự nhiên.

– Ổn định về kích thước và hình dạng trong suốt quá trình sự dụng.

– Dễ vận chuyển và bảo quản.

– Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, đồng thời sản phẩm có thể tái sử dụng.

6. Thông số kỹ thuật của sản phẩm tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam

4 yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất giúp mang lại sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam chính là:

– Hệ số truyền nhiệt K-value, sản phẩm có hệ số nhiệt càng thấp càng tốt.

– Hệ số thẩm thấu nước (Water vapor Sorption), sản phẩm có tỉ lệ hấp thụ nước càng thấp càng tốt.

– Cường độ nén, tức là tỉ lệ lực nén tính trên một đơn vị m2 sao cho càng lớn càng tốt.

– Cường độ uốn, tức là tỉ lệ lực nén tính trên một đơn vị m2 sao cho càng lớn thì càng khó gãy.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam
Thông số kỹ thuật của sản phẩm tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam

7. Giải pháp – Ứng dụng của sản phẩm tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam:

Bạn có biết rằng 30% số tiền điện chúng ta phải trả hàng tháng là do việc hao phí năng lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị làm mát như quạt máy, máy điều hòa… vì bị thất thoát nhiệt độ từ công trình lan ra không gian bên ngoài hay không? Ngay bây giờ, Gỗ Việt xin đưa ra một giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm triệt để, không phải tiêu tốn 30% chi phí vô lý đó hàng tháng chỉ bằng cách vô cùng đơn giản: Sử dụng tấm xốp cách nhiệt Eco XPS Foam. Cụ thể:

– Eco XPS Foam sẽ giúp bảo vệ công trình của bạn hiệu quả, vừa chống lại cái nóng lẫn tiếng ồn khó chịu từ bên ngoài tác động vào. Nhờ vậy, các bạn sẽ không bị lãng phí tiền để trả cho việc sử dụng điện năng hao phí từ các thiết bị điều hòa nhiệt độ.

Ngoài ra, tấm xốp Eco XPS Foam hiệu quả cho cả công trình công nghiệp lẫn dân dụng, giúp đem lại không gian sống hiệu quả cùng khả năng tiết kiệm năng lượng cho môi trường như:

– Bảo vệ phần mái công trình khỏi bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hại : sức nóng của nhiệt độ từ môi trường, các tia phóng xạ, tia UV, các hư hại về mặt cơ lý, bị độ ẩm xâm nhập, khống chế sự thất thoát nhiệt, tạo sự thông thoáng cho không gian.

​- Tấm XPS Foam sẽ là lớp chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu vào trần hiệu quả.

– Gia tăng chức năng bảo ôn của bất kì hệ trần nào: giảm thiểu chi phí vận hành và hiện tượng ngưng đọng sương bên trong các tòa nhà.

Không chỉ phần trần, mà sản phẩm cũng ứng dụng rất tốt cho cả tường, vách ngăn lẫn sàn cho công trình. Cụ thể:

– Với cường độ nén cao, Eco XPS Foam giảm thiểu sự cong võng hoặc gãy của sàn, ngoài ra nó còn giúp làm giảm sức căng cho tấm bê tông và hạn chế sự nhão sàn do bị nén.

– Duy trì mức độ nhiệt độ ổn định cho các không gian kín, giúp ngăn cản sự xâm nhập của hơi nóng vào bên trong tất cả các hệ tường.

– Kiểm soát mức độ ẩm thấp, ngăn ngừa các tác hại từ chất lỏng bị rò rỉ của các kết cấu đường ống trong khu vực tầng hầm, tầng chứa của công trình.

8. Báo giá tấm Eco XPS Foam

CÔNG TY TNHH MTV XD TM SX GỖ VIỆT là nơi chuyên cung cấp và thi công tấm Eco XPS Foam chính hãng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với Gỗ Việt để được tư vấn miễn phí và Báo giá tấm Eco XPS Foam Cách nhiệt mới nhất hiện nay? Báo giá thi công tấm Eco XPS Foam cách nhiệt với chính sách bảo hành khi thi công công trình lên đến 24 tháng!

– Đầy đủ chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008

– Uy tín lâu năm

– Giá tại kho! Ưu đãi cho số lượng nhiều!

HOTLINE TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁEmail: govietpro@gmail.com
  • HOTLINE 1: 0858 177 789 Ms. Thuận
  • HOTLINE 2: 0912 482 224 Ms. Trinh
  • HOTLINE 3: 0915 831 169 Ms. Ngân
  • HOTLINE  4: 0917 502 188  Ms. Thu
  • HOTLINE  5: 0987 050 114  Tư vấn Kỹ Thuật 
  • HOTLINE  6: 0856 177 789  Mr. Hoàng
[related_posts_by_tax posts_per_page="18" title="Bài viết liên quan:" format="thumbnails" image_size="medium" caption="post_title" related_posts_by_tax link_caption="true" order="DESC"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *