Vật liệu chống cháy

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Vật liệu chống cháy nào tốt? Báo giá vật liệu chống cháy mới nhất hiện nay

Vật liệu chống cháy là sản phẩm rất được nhiều gia chủ, kỹ sư xây dựng quan tâm trong thi công nhà ở và các công trình. Khi có hỏa hoạn xảy ra, nhờ đáp ứng được những đặc tính cách nhiệt, chống cháy mà nó có thể giúp ngăn chặn và giảm thiểu được nhiều thiệt hại xảy ra, gây ảnh hưởng đến con người và tài sản. Chính vì vậy mà vật liệu chống cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy vật liệu chống cháy hiện nay loại nào tốt? Báo giá vật liệu chống cháy mới nhất?

Hạn chế hỏa hoạn từ những vật liệu chống cháy để an toàn hơn
Hạn chế hỏa hoạn từ những vật liệu chống cháy để an toàn hơn

Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Vật liệu chống cháy là gì?

Vật liệu chống cháy là loại vật liệu có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao của lửa và có thể ngăn chặn sự lây lan của chúng trong thời gian dài. Nó còn được xem như một tấm cách nhiệt, chống nóng, ngăn chặn dòng nhiệt nhờ đặc tính cấu tạo thành phần đặc biệt của mình.

Có nhiều loại vật liệu chống cháy được ứng dụng hiện nay
Có nhiều loại vật liệu chống cháy được ứng dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống cháy khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào cũng hiệu quả mà tùy vào tính chất cấu tạo của chúng nữa. Cũng nhờ thế mà báo giá vật liệu chống cháy cũng có nhiều sự khác nhau chênh lệch.

Dưới đây là top 8 vật liệu chống cháy tốt nhất mà Gỗ Việt cung cấp:

1. Ván chống cháy tiêu âm

Ván chống cháy tiêu âm là sự kết hợp giữa sợi gỗ và hỗn hợp keo chống cháy, loại keo đặc biệt này sẽ giúp ván chống cháy có tính năng bắt lửa chậm hơn, ngăn ngừa được sự lây lan của hỏa hoạn. Đồng thời, vật liệu ít tạo ra khói độc nên an toàn với sức khỏe con người.

Nhờ đặc điểm ưu việt, ván tiêu âm chống cháy được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau như: căn hộ chung cư, bệnh viện, trường học, tòa nhà công nghiệp, khu trưng bày…

Ván chống cháy tiêu âm vô cùng hiệu quả
Ván chống cháy tiêu âm vô cùng hiệu quả

2. Tấm chống cháy KHS FA

Nhờ khả năng chống cháy vượt trội từ 45 phút cho đến 150 phút mà tấm chống cháy được xem là một trong những vật liệu chống cháy ưu việt ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Ngoài ra, sản phẩm còn những khả năng đặc biệt khác cần đáng chú ý tới như: khử mùi hôi, diệt nấm mốc, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh.

Tấm chống cháy được ứng dụng rộng rãi trong đời sống
Tấm chống cháy được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

3. Sơn chống cháy Nanocomposites

Sơn chống cháy là loại vật liệu chống cháy được sản xuất dưới dạng nước sơn. Nó cũng được xem là một trong những loại vật liệu phòng cháy tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Chỉ cần phủ sơn lên bề mặt các vật dụng, nó sẽ hình thành một lớp bảo vệ ngăn chặn cháy lan của lửa lên tới 150 phút.

Sơn chống cháy hiệu quả lại mang tính thẩm mỹ cao
Sơn chống cháy hiệu quả lại mang tính thẩm mỹ cao

4. Tấm Cemboard Thái Lan nhập khẩu

Vật liệu chống cháy dạng tấm nhẹ, được làm từ xi măng Portland, cát mịn và sợi dăm gỗ, nhờ vậy mà khả năng chống cháy và chống nước của nó rất tốt. Tấm Cemboard được ứng dụng phổ biến trong nhiều loại công trình như: vách ngăn, tấm tường, sàn giả đúc, trần chịu ẩm…

Tấm Cemboard cách nhiệt, chống nóng, chống thấm rất tốt
Tấm Cemboard cách nhiệt, chống nóng, chống thấm rất tốt

5. Vải thủy tinh chống cháy

Vải thủy tinh được cấu tạo từ những sợi thủy tinh rất nhỏ và mịn, sở hữu khả năng chống chịu cực kỳ cao trong các môi trường ăn mòn và chống cháy hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu những đặc tính ưu việt: cách nhiệt, chống mục, không đàn hồi, chống ăn mòn và bền cả hơn thép.

Vải thủy tinh chống cháy vô cùng bền và chống ăn mòn cao
Vải thủy tinh chống cháy vô cùng bền và chống ăn mòn cao

6. Lưới thủy tinh chống thấm cách nhiệt

Lưới thủy tinh có tính kiềm rất tốt, một phần là do cấu tạo của nó chủ yếu là Silicate, vốn có tính chất ổn định hóa học, đồng thời giúp tăng cường khả năng chống chịu nhiệt độ cao. Nó cũng được xem là một vật liệu chống cháy hiệu quả cho công trình.

Lưới thủy tinh chống thấm cách nhiệt
Lưới thủy tinh chống thấm cách nhiệt

7. Tấm Eron chống cháy

Tấm Eron sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: cách nhiệt, chống nóng, cách âm, chống ẩm, trọng lượng nhẹ, dễ thi công…Chính vì vậy mà nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình cả dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, tấm Eron còn có một đặc tính rất nổi bật: nó có thể ứng dụng cho cả hai loại nhiệt độ âm và dương, chính vì vậy mà sản phẩm này không hề kén chọn bất kỳ loại khí hậu nào trên cả nước.

Tấm Eron bảo ôn nhiệt cho bất kỳ loại khí hậu nào
Tấm Eron bảo ôn nhiệt cho bất kỳ loại khí hậu nào

8. Tấm trần tôn xốp

Lớp tôn nền của trần tôn xốp cách nhiệt được làm từ tôn mạ  kẽm, mạ màu có chất lượng cao. Chính nhờ đặc điểm màu sắc phong phú mà sản phẩm rất có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với hầu hết kiến trúc của nhiều công trình.

Ưu điểm lớn nhất của trần tôn mát là tính cách nhiệt, chống cháy cao, chống ẩm, cách âm vô cùng hiệu quả, thích hợp làm trần, vách ngăn, tủ kệ cho các công trình văn phòng nhà ở.

Tấm trần tôn mát chống cháy cách nhiệt
Tấm trần tôn mát chống cháy cách nhiệt

Báo giá vật liệu chống cháy

Vật liệu chống cháy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, để đáp ứng các yêu cầu về chống cháy, hỏa hoạn an toàn cho mọi người và tài sản. Chính vì nhờ tính hữu dụng phổ biến như vậy mà giá vật liệu chống cháy tương đối rẻ và phù hợp với mọi người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải giá nào cũng là ngang nhau, tùy theo nhiều yếu tố: tính chất, cấu tạo, đặc tính chống cháy, thời gian chống cháy…mà có mức báo giá vật liệu chống cháy khác nhau cho mỗi loại. Đồng thời, điều bạn cần lưu ý nữa là lựa chọn đúng dòng vật liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm sử dụng được tối ưu.

Mua vật liệu chống cháy ở đâu?

Công ty TNHH XD TM SX  Gỗ Việt tự tin là nơi cung cấp vật liệu uy tín cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Gỗ Việt cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cùng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá vật liệu chống cháy chi tiết nhất nhé!